UFABETWINS Class Ultimate QuaranTeam ได้รับการยืนยันแล้ว: Leyton Orient จัดแสดงการแข่งขัน FIFA 128 ทีมเพื่อระดมทุนให้กับสโมสร EFL ท่ามกลางการระบาดของโรค coronavirus

UFABET แทงบอลออนไลน์168

UFABETWINs

Leyton Orient แสดงละครการแข่งขัน FIFA 128 ทีมในการเสนอราคาเพื่อหาเงินให้กับสโมสร EFL และการจับรางวัลสำหรับกิจกรรมพิเศษได้รับการยืนยันแล้ว การระบาดของโรคโคโรนาไวรัสที่ติดเชื้อกว่า 180,000 คนทั่วโลกรวมถึงผู้เสียชีวิตกว่า 7,000 คน

ได้บังคับให้พรีเมียร์ลีกและ EFL ระงับการแข่งขันทั้งหมดจนถึงอย่างน้อย 3 เมษายน มันมีแนวโน้มที่จะส่งผลให้สโมสรในลีกวันและลีกสองได้รับผลกระทบทางการเงินโดยไม่มีรายได้จากการแข่งขันในบ้านจนถึงเดือนหน้า ในการตอบสนองลีกสองฝั่ง

Leyton Orient ได้สร้าง ‘UltimateQuaranTeam’ ซึ่งจะเห็น 128 สโมสรที่แข่งขันใน FIFA เพื่อสิทธิ์ในการคุยโม้ ทีมจากทั่วโลกเช่น Man City, Ajax, Sydney FC, Roma และ Sparta Rotterdam ล้วนเข้าร่วมการแข่งขัน

แต่ละสโมสรจะเลือกผู้เล่น FIFA เพื่อเป็นตัวแทนของพวกเขาในการแข่งขัน คริสตัลพาเลซสตาร์ Andros Townsend จะบินธงให้สโมสรของเขา โดยรวมแล้วมี 16 ประเทศที่แตกต่างกันและจะได้รับการยืนยันในการจับฉลากรอบแรก

หน้า JustGiving ได้รับการตั้งค่าด้วยเป้าหมาย 50,000 ปอนด์เนื่องจาก Leyton Orient บอกว่าเงินที่ระดมได้ 75 เปอร์เซ็นต์จะมอบให้กับสโมสร EFL ทั้งหมดภายใน 28 วัน และส่วนที่เหลืออีกร้อยละ 25 จะถูกแบ่งระหว่างการกุศล

เพื่อสุขภาพจิต MIND และ COVID-19 กองทุนสมานฉันท์เพื่อความเป็นปึกแผ่นซึ่งได้รับการจัดตั้งขึ้นโดยองค์การอนามัยโลก (WHO) เปรู ริการ์โด้ กาเรก้า ไม่มี เปโดร กาเยเซ่ นายทวารมือหนึ่งที่บาดเจ็บโอกาสจึงตกเป็นของ

การ์ลอส กาเซด้า ผู้รักษาประตูวัย 25 ปีจาก อูนีเวร์ซีตารีโอ ขณะที่ ราอูล รุยดีอาซ ดาวยิงจากเมเรเลียจะเบียด เจฟเฟอร์สัน ฟาร์ฟาน ออกสตาร์ตแทน เปาโล เกร์เรโร่ กองหน้าประสบการณ์สูงที่ติดโทษพักแข้ง ราอูล รุยดีอาซ

จะลงเล่นกองหน้าคู่ เอดิซอน ฟลอเรส แดนกลางมี อันเดร การ์รีโย่, โยชีมาร์ โยตุน, เรนาโต้ ตาเปีย, คริสเตียน เกว่า ลงทำเกม ส่วน อัลโด้ กอร์โซ่, อัลเบร์โต้ โรดริเกซ, หลุยส์ อัดวินกูล่า, มิเกล เตราโก้ จะลงคุมแนวรับ โบลิเวีย เมาริซิโอ โซเรีย

เรียกผู้เล่นหน้าใหม่ติดโผล่าสุดหลายรายแต่ยังมีตัวประสบการณ์อย่าง โรนัลด์ ราลเดส, เอ็ดเวิร์ด เซนเตโน่, อาเลฮานโดร ชูมาเซโร่, มาร์เซโล่ มาร์ตินส์, ฮวน การ์ลอส อาร์เซ่, ปาโบล เอสโกบาร์ นำทัพ การ์ลอส ลามเป้ น่าจะเบียดแย่งมือหนึ่งมาจาก

โรเมล กินโญเนซ ขณะที่ มาร์เซโล่ มาร์ตินส์ ดาวยิงจอมเก๋าจะออกสตาร์ตหน้าเป้าก่อน คิลเบิร์ต อัลวาเรซ โดยมี ปาโบล เอสโกบาร์ ลงเชื่อมเกมแรก ขณะที่ ดีเอโก้ วาย่าร์, อาเลฮานโดร ชูมาเซโร่, ราอูล กาสโตร

จะลงทำเกมแดนกลาง ส่วน กาเบรียล วัลเวร์เด้, โรนัลด์ ราลเดส, เอ็ดเวิร์ด เซนเตโน่ จะลงคุมแนวรับ 11 ผู้เล่นตามคาด เปรู ( 4 – 4 – 2 ) : การ์ลอส กาเซด้า – อัลโด้ กอร์โซ่, อัลเบร์โต้ โรดริเกซ, หลุยส์ อัดวินกูล่า, มิเกล เตราโก้ –

อันเดร การ์รีโย่, โยชีมาร์ โยตุน, เรนาโต้ ตาเปีย, คริสเตียน เกว่า – ราอูล รุยดีอาซ, เอดิซอน ฟลอเรสโบลิเวีย ( 3 – 5 – 1 – 1 ) : การ์ลอส ลามเป้ – กาเบรียล วัลเวร์เด้, โรนัลด์ ราลเดส, เอ็ดเวิร์ด เซนเตโน่ – ดีเอโก้ เบฮาราโน่, ดีเอโก้ วาย่าร์,

อาเลฮานโดร ชูมาเซโร่, ราอูล กาสโตร, โฮเซ่ ซาเกรโด้ – ปาโบล เอสโกบาร์ – มาร์เซโล่ มาร์ตินส์ สนาม : เอสตาดิโอ โมนูเมนตาล ผู้ตัดสิน : อันเดรส อากูนญ่า (อุรุกวัย)

คลิกเลย >>> ข่าวฟุตบอล
อ่านข่าวอื่นๆได้ที่ >>> https://www.kitchenremodelingpa.com/